นนทบุรี

แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยว นนทบุรี ที่บอกเลยว่าใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวกอย่างแน่นอน

          นนทบุรี ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความใกล้กรุงเทพมาก ๆ การเดินทางก็สุดแสนจะสะดวก บอกเลยว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถเที่ยวได้ บรรยากาศดีแถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกสรรเที่ยวได้แบบจุใจ หรือจะเป็นการท่องเที่ยวนนทบุรีแบบ one day trip ก็สามารถทำได้ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวนนทบุรีที่บอกเลยว่าใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวกมาก ๆ แน่นอน

นนทบุรี

3 ที่ท่องเที่ยว นนทบุรี จะมีสถานที่ไหนกันบ้าง ? มาดูกัน

เที่ยวนนทบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดนนทบุรีที่บอกเลยว่าน่าท่องเที่ยวมาก ๆ แถมใกล้กรุงเทพ สถานที่แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Tooney Toy Museum เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นพิพิธภัณฑ์การ์ตูนและมีของเล่นที่น่าสนใจมากมาย ใครที่เป็นสายการ์ตูน ชอบสะสมไม่ควรพลาดเลยทีเดียว สามารถเดินชมได้แบบเพลิน ๆ แถวในส่วนของพิพิธภัณฑ์ยังมีการแยกส่วนให้เรานั้นสามารถเดินเล่นแบบสบาย ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวนนทบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดนนทบุรีที่บอกเลยว่าน่าท่องเที่ยวมาก ๆ แถมใกล้กรุงเทพ สถานที่ที่สองที่แอด
อยากจะมาแนะนำ คือ เกาะเกร็ด เป็นเกาะกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ของจังหวัดนนทบุรีที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจและมีสถานที่ท่องเที่ยวและมีที่ให้ทำกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นการ ไปปั้นเครื่องปั่นดินเผา การปั่นจักรยานรอบเกาะเกร็ด หรือการเที่ยวชม ชิมอาหารอร่อย ๆ

ท่องเที่ยวนนทบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดนนทบุรีที่บอกเลยว่าน่าท่องเที่ยวมาก ๆ แถมใกล้กรุงเทพ สถานที่ที่สามที่แอด
อยากจะมาแนะนำ คือ ตลาดน้ำวัดตะเคียน เป็นอีกตลาดน้ำที่น่าสนใจมาก ๆ ในจังหวัดนนทบุรีนี้ บรรยากาศชิล ๆ มาเดินเล่นทานอาหารอร่อย ๆ และซื้อของฝากต่าง ๆ บอกเลยว่าเป็นสถานที่หลาย ๆ คนมักจะมาฝากท้อง จับจ่ายอาหารมานั่งทานก่อนที่จะไปเที่ยวต่อ

          ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบางส่วนที่มีความน่าสนใจมาก ๆ บอกเลยว่าใครที่อยากเที่ยวในจังหวัดหรือสถานที่ที่ใกล้กรุงเทพ นนทบุรีก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายของเราได้ที่ แนะนำที่เที่ยว และ สถานที่ท่องเที่ยวชัยนาท เมืองริมแม่น้ำเจ้าพระยา แห่งเสน่ห์ที่น่าหลงใหล