สถานที่ท่องเที่ยวโครงการหลวงเชียงราย

สถานที่ท่องเที่ยวโครงการหลวงเชียงราย บอกเลยว่าสวยงามและมีบรรยากาศดีมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

โครงการหลวงของทางภาคเหนือนั้นมีมากมายหลากหลายโครงการรอให้เรานั้นได้ไปสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติและบรรยากาศดี ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวโครงการหลวงเชียงราย บอกเลยว่าสวยงามและมีบรรยากาศดีมาก ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวโครงการหลวงเชียงราย

สถานที่ท่องเที่ยวโครงการหลวงเชียงราย ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงผาตั้ง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศดี

แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรและมีวัฒนธรรมวิถีชีวิตของชาวบ้านที่มีความน่ารัก และยังมีจุดให้เราซื้อของที่ระลึกไปฝากที่บ้านอีกด้วย ให้ที่ชอบเที่ยวสายวัฒนธรรมไม่ควนพลาด ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศดีสุด ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวโครงการหลวงเชียงราย

สถานที่ท่องเที่ยวโครงการหลวงเชียงรายที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโง๊ะ เป็นอีกโครงการหลวงที่เป็นสถานที่ท่องเที่มีจุดชมวิวสวยงามที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ

สามารถเห็นวิวดินแดงสามเหลี่ยมทองคำได้แบบเต็ม ๆ และได้ศึกษาประวัติศาสตร์อีกด้วย มีแหล่งปลูกดอกเก๊กฮวยสวยงามและขึ้นชื่อที่สุดในเรียงรายให้เรานั้สามารถเยี่ยมชมได้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวโครงการหลวงเชียงราย

สถานที่ท่องเที่ยวโครงการหลวงเชียงรายที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ โครงการหลวงห้วยโป่ง

เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทะเลหมวกสวย ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน พร้อมกับแปลงผักและแปลงดอกไม้มากมาย เราจะได้เห็นวิถีชีวิจขิงชาวบ้านที่มีความน่ารักและเรียบง่ายอีกด้วย

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นโครงการหลวงในบางส่วนเท่านั้นบอกเลยว่ามีความน่าสนใจสุด ๆ ใครมาเที่ยวเชียงราย บอกเลยว่าไม่ควรพลาด