สถานที่ท่องเที่ยวบาหลี

สถานที่ท่องเที่ยวบาหลี บอกเลยว่ามีมุมสวย ๆ ให้เราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบเต็ม ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

บาหลีเป็นอีกเมืองท่องเที่ยวของอินโดนีเซียที่มีความสวยงามของธรรมชาติมากมาย และมีบรรยากาศดี ๆ ให้เราดื่มด่ำกับธรรมชาติได้แบบเต็ม ๆ ให้ที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน สงบ ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวบาหลี บอกเลยว่ามีมุมสวย ๆ ให้เราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบเต็ม ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวบาหลี

สถานที่ท่องเที่ยวบาหลี บอกเลยว่าบรรยากาสดีน่ามาเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Broken Beach

เป็นชายหาดในบาหลีที่มีความงดงาม มีหินที่โดนน้ำทะเลกัดเซาะเป็นรูตรงกลาง ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นสะพาน น้ำทะเลมีสีฟ้าสวยงามมาก ๆ ให้เรานั้นถ่ายภาพสวย ๆ เป็นการบันทึกความทรงจำ

สถานที่ท่องเที่ยวบาหลี

สถานที่ท่องเที่ยวบาหลีบอกเลยว่าบรรยากาสดีน่ามาเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Tibumana Waterfall

เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามเหมือนกับว่าตกมาจากสรวงสวรรค์ มีบรรยากาศดีและมีความเป็นธรรมชาติ ให้เรานั้นได้เก็บภาพสวย ๆ และมีจุดให้เรานั้นลงไปเล่นน้ำได้ด้วย ดีสุด ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวบาหลี

สถานที่ท่องเที่ยวบาหลีบอกเลยว่าบรรยากาสดีน่ามาเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Campuhan Ridge Walk

เป็นทุ่งนาสีเขียวบนสันเขา ให้เรานั้นสามารถเดินเล่นถ่ายรูปได้แบบชิล ๆ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตที่นักท่องเที่ยวมาถ่ายรูป คนที่ชื่นชอบความธรรมชาติไม่ควรพลาด

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีของบาหลี บอกเลยว่าสายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด บรรยากาศดีและเป็นประเทศเพื่อนบ้านใกล้ไทย