คาเฟ่สัตว์

คาเฟ่สัตว์ สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆ

สถานที่เที่ยวที่มีสัตว์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะชนิดไหนก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวท่ามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้อยากมาเที่ยวได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี แนว คาเฟ่สัตว์ สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด น่าเที่ยวสุด ๆ  เอาใจสายคนชอบเที่ยวคาเฟ่ชิล ๆ ชมวัตว์แบบเพลิน ๆ

คาเฟ่สัตว์

สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่สัตว์ ที่แรกที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง คือ ชมปลาคาเฟ่ ตั้งอยู่ที่จังหวัดจันทบุรี เป็นอีกจังหวัดที่ไม่ค่อยไกลจากกรุงเทพสักเท่าไหร่ มีบ่อปลาขนาดใหญ่

ที่เป็นปลาคาร์ฟ สวยงาม ให้เรานั้นได้ไปให้อาหารหรือไปนั่งชมแบบเพลิน ๆ มีอาหารมากมาย ทั้งเครื่องดื่ม ขนมต่าง ๆ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับสัตว์ที่น่ามานั่งกินลมถ่ายภาพสวย ๆ กันอย่างยิ่ง

The Pet Castle ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี เป็นอีก คาเฟ่สัตว์

สถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่สัตว์บรรยากาศดี ที่ต่อมา คือ The Pet Castle ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี เป็นอีกคาเฟ่สัตว์ที่มีการออกแบบตกแต่งได้น่ารักน่าไปเที่ยวสุด ๆ มีมุมให้เรานั้นสามรถไปเที่ยวถ่ายภาพ

และมีมุมให้เด็กอีกด้วย สัตว์ก็จะมีทั้ง สุนัข แมว นก กระต่าย ใครที่ชอบสัตว์แอดว่าควรมา แถมยังมีเครื่อมดื่มขนม มากมายให้เราเลือกสั่งมาทานอีกด้วย ไม่ควรพลาด

คาเฟ่สัตว์

สถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่สัตว์สุดชิคที่ต่อมา คือ มอม้า ฟาร์ม & คาเฟ่ ตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีกลิ่นอายความคันทรีหน่อย ๆ ให้ความบ้านนา มีมุมที่ตกแต่งน่ารัก ๆ

ให้เรานั้นไปถ่ายรูปเล่นมากมาย เน้นไปในโทนสีขาวดูสบายตา และยังมีโซนน้องสัตว์ต่าง ๆ ที่แบ่งเป็นสัตว์ส่วนให้เรานั้นสามารถเข้าไปเดินเล่นเยี่ยมชมได้อีกด้วย

               ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่สัตว์บรรยากาศดีน่าท่องเที่ยว สายคนรักสัตวือยากจะมาทานอาหารหรือเครื่อมดื่มขนมต่าง ๆ แอดว่าการมาคาเฟ่สัตว์ก็เป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ สุดชิล

ฝากติดตามอีกหนึ่งเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง ufa50baht.com ไว้ด้วยนะคะ