สวนสิทธิกร

สวนสิทธิกร เที่ยวสนุกบรรยากาศดีต้องไปกับสวนสวนดอกไม้ที่น่าหลงใหล

อยากเที่ยวสนุกพร้อมบรรยากาศดีในยามเช้าที่มีแดดอ่อน ๆ คอยเล้าโลมให้ร่างกายอบอุ่นนั้น  ต้องไปที่ สวนสิทธิกร ซึ่งมีกาแฟอร่อยคอยให้บริการพร้อมด้วย สวนดอกไม้ ที่แสนสวยและงดงามทุกครั้งที่ได้มองเห็น

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต่างก็จะชอบไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและอุดมไปด้วยธรรมชาติ  และกิจกรรมที่สำคัญที่สาว ๆ ส่วนใหญ่จะชอบทำกันก็คือ  การถ่ายรูปสถานที่สวย ๆ ที่ตนนั้นได้ไปเที่ยวกันมา  ไม่ว่าจะเป็นวัดวาอาราม สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและอีกหลายสถานที่มากมายในเมืองไทยที่สวยงามชวนให้ทั้งคนต่างชาติและคนไทยเองต่างสนใจและไปเยี่ยมชมกันเป็นจำนวนมาก 

สวนสิทธิกร

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปแล้วมักจะได้รูปภาพสวย ๆ กลับมาซึ่งหนึ่งในสถานที่นั้นก็คือ สวนดอกไม้ ซึ่ง สวนดอกไม้   ในเมืองไทยก็มีอยู่มากและเป็นที่นิยมสำหรับหลาย ๆ คนที่เปิดคาเฟ่พร้อมกับปลูก สวนดอกไม้ ไปด้วยเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับร้านกาแฟให้มีสีสันมากขึ้น  ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีดอกไม้สวยและมีกาแฟอร่อยนั้นจะต้องไปที่ สวนสิทธิกร ซึ่งตั้งอยู่ที่ บ้านห้วยสำราญ ตำบลหนองไฮ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 

สวนสิทธิกร เป็น สวนดอกไม้ ที่สวยงามและน่าหลงใหลมากในเวลาที่ได้มองและสัมผัส

กับกลิ่นความหอมของดอกไม้ชนิดต่าง ๆ ในสวน  ไม่ว่าจะเป็น ดอกดาวเรือง ดอกเบญจมาศและดอกคัตเตอร์ขาว ที่มีทั้งดอกสีเหลือง สีม่วง สีชมพู ฯลฯ   ซึ่งดอกไม้เหล่านี้เป็นดอกไม้ที่มีเสน่ห์และมีความสวยอยู่ในตัวจึงทำให้นักท่องเที่ยวทั้งในตัวจังหวัดและต่างจังหวัดต่างพากันแห่มาถ่ายรูปสวย ๆ ของดอกไม้เหล่านี้กลับไปเป็นจำนวนมาก 

สวนสิทธิกร

การเข้าชม สวนดอกไม้ ของสวนสิทธิกรนั้นจะมีค่าบริการในการเข้าชมของแต่ละท่านนั้นคือ ท่านละ 30 บาท ทั้งนี้ยังมี ร่ม ตะกร้าดอกไม้และหมวกสีสันสวยงามจากทาง เจ้าหน้าที่ สวนดอกไม้ ที่ได้จัดเตรียมเอาไว้ให้  รวมไปถึงมีเครื่องดื่มที่หอมและอร่อยชวนให้หลงใหลอย่างกาแฟเอาไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย  ดังนั้นใครที่มาเที่ยวอุดรก็ไม่ควรที่จะพลาดกับทริปการถ่ายรูปสวย ๆ ใน สถานที่ท่องเที่ยว แห่งนี้

หลังจากท่องเที่ยวกันเรียบร้อยแล้วอย่าลืมแวะมาเข้าร่วมเล่นเกมกับเราที่เว็บไซต์ ufabet เว็บตรง เพราะมีเกมที่สนุกสนานมากมายให้เลือกเล่นอย่างไม่ขาดสายเลยค่ะ