คาเฟ่ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

คาเฟ่ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด

จังหวัด นครราชสีมาเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีบรรยากาศดีและนักท่องเที่นสค่อนข้างที่จะให้ความสนใจมาก ๆ ด้วยบรรยากาศและมี สถานที่ท่องเที่ยว มากมายให้เรานั้นได้ไปเที่ยวอีกด้วย วันนี้แอดจะมา พาส่อง คาเฟ่ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด ใครที่แวะเวียนไปเที่ยวแถว ๆ ปากช่อง อยากที่จะหาคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ นั่งพักผ่อนแอดว่าวันนี้ตอบโจทย์มาก ๆ แน่นอน

คาเฟ่ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาที่แรกที่แอดจะพาไปส่อง คือ Baan Baan By Baker Gonna Bake เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีบรรยากาศอบอุ่น

และมีความร่มรื่นได้วยต้นไม้นานาชนิด เป็น คาเฟ่ ที่เป็นบ้านสไตล์หลังเล็ก ๆ ให้เรานั้นสามารถที่จะมาเพลินเพลินกับสัตว์เล็กและใหญ่เพราะด้านในมีฟาร์มด้วย บรรยากาศดี มีขนมเครื่องดื่มพร้อม ถือเป็นที่เที่ยวได้เลยนะเพื่อน ๆ

คาเฟ่ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่ต่อมา คือ Pirom Café เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่อยู่ปากช่อง

คาเฟ่ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติ รายล้อมไปด้วยภูเขามากมาย มีความร่มรื่นมาก ๆ การตกแต่งของร้านก็มาความสวยงามและมีความประณีตมาก ๆ มีความโล่งและมีความสบายตาสุด ๆ

แถมให้ลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการอย่างเรา ๆ ไปดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ มีมุมให้เรานั้นถ่ายภาพมากมายอีกด้วย มีกาแฟและขนมให้สั่งทาน วิวก็ดี ใครแวะมาปากช่องอยากได้ฟิลโล่ง ๆ บรรยากาศดี ๆ คาเฟ่นี้ตอบโจทย์

Pirom Café

คาเฟ่ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาที่ต่อมา คือ Pirom Café เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่อยู่ปากช่องที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ Toplofty Café คาเฟ่ที่มีบรรยากาศเก๋และมีความน่านั่งมาก ๆ

การตกแต่งมีความสไตล์ลอฟธ์นิด ๆ เมนูที่หากว่ามาแล้วควรสั่งทานมาก ๆ คือ English berry tea เป็นเมนูชาให้เรานั้นสั่งทานกับบรรยากาศที่มีความชิล ใครมาเที่ยวปากช่องห้ามพลาด

คาเฟ่ปากช่อง

               ทั้งหมดก็เป็คาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีในบางส่วนเท่านั้นของปากช่องให้ที่กำลังมองหาคาเฟ่นั่ง หรือมาเที่ยวแถบ ๆ ปากช่อง นครราชสีมา ห้ามพลาด ถือว่ามาดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติดี ๆ

ออกท่องเที่ยวไร้กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ empire กับเกมที่สนุกสนานมากมายเล่นง่ายได้เงินไว้ไรกังวงเรื่องค่าใช้จ่าย