บ่อเกลือ จังหวัดน่าน

บ่อเกลือ จังหวัดน่าน แหล่งผลิตเกลือสินเธาว์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน

บ่อเกลือ จังหวัดน่าน สถานที่แห่งหนึ่งที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนกันไปเยี่ยมชมสถานที่นี้กันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติ โดยสถานที่เที่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอบ่อเกลือมีระยะทางห่างจากตัวเมืองจังหวัดน่าน 80 กิโลเมตร เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเรื่องแหล่งผลิตเกลือสินเธาว์ ซึ่งที่นี่จะมีการผลิตเกลือเพื่อบริโภคและจำหน่ายตลอดทั้งปี ถ้าใครเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศที่นี่ จะรู้เลยว่า ธรรมชาติที่แท้จริงเป็นอย่างไร และต้องติดใจอย่างแน่นอน สถานที่ท่องเที่ยว

บ่อเกลือ จังหวัดน่าน

               ระหว่างเดินทางไปยัง บ่อเกลือ จังหวัดน่าน ทุกคนจะได้สัมผัสกลิ่นไอบรรยากาศธรรมชาติสองข้างทางที่มีทั้งหมด และต้นไม้เขียวขจีสองข้างทาง ทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับการเดินทางและไม่รู้สึกเหนื่อย โดยช่วงที่ดีที่สุดที่ทุกคนจะสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติแบบเต็มอิ่มก็คือช่วงเดือนมีนาคม และขอแนะนำว่าควรจะเดินทางไปเที่ยวอย่างน้อย 3 วัน 2 คืน ก็จะสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศได้แบบเต็มอิ่ม

สำหรับที่พักที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้เข้าไปพักที่ บ่อเกลือ จังหวัดน่าน

ก็คือ อุ่นไอมางโฮมสเตย์ เป็น โฮมสเตย์ ที่ทุกคนจะตื่นขึ้นมาท่ามกลางสายหมอกแสงอาทิตย์ที่ทุกคนไม่เคยสัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน โดยการเดินทางมาที่นี่จะสามารถเดินทางได้หลายรูปแบบด้วยกัน นั่นก็คือการเดินทางด้วยรถส่วนตัว การเดินทางด้วยเครื่องบิน และการเดินทางด้วยขนส่ง แต่ถ้าอยากสัมผัสบรรยากาศแบบสโลว์ไลฟ์ ก็ขอแนะนำให้เดินทางโดยรถส่วนตัวจะแวะจะพักที่ไหนก็ได้นั่นเอง

บ่อเกลือ จังหวัดน่าน

               และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศบ่อเกลือ จังหวัดน่านที่อยากเชิญชวนให้ทุกคนเข้ามาเยี่ยมชมบรรยากาศและความเป็นอยู่ของผู้คนที่นั่น รับรองว่า ทุกคนจะต้องติดใจและอยากกลับมาเที่ยวกันอีกแน่นอน แล้วถ้าใครมาถึงที่นี่แล้วก็ขอให้ซื้อเกลือสินเธาว์ ซึ่งเป็นเกลือบนภูเขาติดไม้ติดมือกลับไปเป็นของฝาก เพราะเกลือจากธรรมชาติจะมีคุณภาพประโยชน์ ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เชื่อเลยว่า หากใครตัดสินใจมาเที่ยวที่นี่ จะมีความสุขแบบยากที่จะบรรยายอย่างแน่นอน

ออกท่องเที่ยวทั้งทีต้องไปให้สุดอย่าให้เรื่องค่าใช้จ่ายมาทำให้เรากังวลใจ แต่จะทำยังไงล่ะ วันนี้แอดมีคำตอบ นั่นคืการเข้ามาร่วมเล่นเกมกับแอดที่ ufabet168 รับรองได้ว่าคุณจะออกท่องเที่ยวได้แบบไม่มีสะดุด