Month: July 2020

พาส่อง ต้นไม้รูปหัวใจ สถานที่ท่องเที่ยวชมวิวอากาศดีในจังหวัดพิษณุโลก

สำหรับความแปลกใหม่ที่ยังไม่มีจังหวัดไหนได้คิดเริ่มทำ และ มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้าไปชื่นชมกับต้นไม้ที่มีรูปทรงไม่เหมือนต้นอื่น ๆ วันนี้เราจะพาคุณไปชมสถานที่ท่องเที่ยวในสถานที่หนึ่งใน จังหวัดพิษณุโลก ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และชมวิว  พาส่อง ต้นไม้รูปหัวใจ สถานที่ท่องเที่ยว ชมวิวอากาศดีในจังหวัดพิษณุโลก ที่ตั้งอยู่ที่อำเภอเนินมะปราง ที่กำลังโด่งดังในกระแสออนไลน์ในตอนนี้ ทำให้มีนักท่องเที่ยวมีความตื่นเต้นและอยากที่จะพากันมาถ่ายรูปกับต้นไม้รูปหัวใจที่นี่ ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต้นไม้รูปหัวใจสถานที่ท่องเที่ยวชมวิวอากาศดี

ไปรอแสงแรกยามเช้าตรู่ พักใจให้คลายเหงา ที่ ท่องเที่ยวเชียงคาน จังหวัดเลย

อีกหนึ่งจังหวัดในแดนสยามที่มีเขตติดต่อกับประเทศลาว และมีวัฒนธรรมที่มากมายแบบดั้งเดิมซึ่งคงอยู่รักษาไว้ให้กับคุณได้ลองไปลิ้นรสถึงไออุ่นวิถีชีวิตที่เรียบง่าย แบบในอดีต ไปรอแสงแรกยามเช้าตรู่ พักใจให้คลายเหงา ที่เชียงคานจังหวัดเลย  อีก 1 การท่องเที่ยวและการเดินทางที่แสนท้าทายที่จะรอให้คุณได้ไปพิสูจน์ความเหงาที่เลย ซึ่งบอกเลยนะคะ ว่าหลายคนคงได้วางแผนที่จะไป ท่องเที่ยวเชียงคาน กันอย่างคับคั่ง และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวพร้อม ๆ

พักกายพักใจไปกับบ่อน้ำธรรมชาติที่ “หล่มภูเขียว” กันเถอะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ผ่อนคลายหลังล็อคดาวห์แล้ว ขอ แนะนำที่ท่องเที่ยว นั้นก็คือ หล่มภูเขียว เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของ ภาคเหนือ ด้วย จังหวัด ลำปาง ซึ่งล้วนแต่มีภูเขาเป็นจำนวนมาก ทำให้นักท่องเที่ยวที่ชอบผจญภัยในป่าดิบชื้นควรมาลองเดินดูขึ้นเขาดูสักครั้ง และที่ขาดไม่ได้ที่เป็นจุดเด่นของที่นี่เลยก็คือ บ่อน้ำธรรมชาติที่มีสีฟ้าโดดเด่นอยู่ท่ามกลางหุบเขาน้อยใหญ่ หร้อมด้วยพืชพันนุ์ธรรมชาติที่รายล้อมอยู่เต็มไปหมด

เที่ยวทะเลแหวกใกล้กรุงเทพอย่าง “เกาะมันใน” อีกที่ที่เหมาะกับคนเมืองอย่างมาก

สำหรับใครที่มีวันหยุดพักผ่อนไม่มากแต่อยากเสพบรรยากาศของแสงแดดและสายลม แนะนำ เกาะมันใน เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ใน จังหวัด ระยอง ที่ใครหลายคนอาจจะไม่เคยรู้จักมาก่อน นอกจากนี้ยังได้รับฉายาว่าเป็น ทะเลแหวก ที่มีความยาวที่สุดในฝั่งตะวันออกอีกด้วย ซึ่งด้วยความที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ทำให้ยังไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมากนัก จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นคู่และยังต้องการความเป็นส่วนตัว ดังนั้น

3 ที่พักที่ใครไป ท่องเที่ยวที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบุรีต้องพัก

เขาค้อเป็นอีกสถานที่น่าน่าสนใจอีกสถานที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีความสวยงามของธรรมชาติแล้วเราก็สามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นยามเช้าหรือยามเย็นได้แบบเต็มที่และคุ้มค่ามาก และในส่วนของสถานที่พัก ก็มีมากมายหลายที่ ที่เราสามารถที่จะไปพักและอาจจะมีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในตัว วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 ที่พักที่ใครไป ท่องเที่ยวที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบุรีต้องพัก สวยและดื่มด่ำธรรมชาติได้แบบเต็ม ๆ ที่พักที่ถ้าได้มาท่องเที่ยวเขาค้อบอกเลยว่าควรมาพัก สถานที่แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ

สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ในประเทศไทยสวยๆที่ต้องลองไปสักครั้ง จะได้สัมผัสธรรมชาติแบบเต็ม ๆ

ว่าด้วยเรื่องของการท่องเที่ยว ชื่อว่าหลายคนชอบการท่องเที่ยวที่เราจะได้อยู่ใกล้กับธรรมชาติหรือสัมผัสความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เป็นการที่ใช้ธรรมชาติช่วยในเรื่องของการบำบัดอารมณ์ ให้เรารู้สึกคลายความเครียดและให้เรานั้นรู้สึกอารมณ์ดีขึ้น วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ในประเทศไทยสวย ๆ ที่ต้องลองไปสักครั้ง จะได้สัมผัสธรรมชาติแบบเต็ม ๆ  สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่ได้ใกล้ชิดและสัมผัสกับธรรมชาติ บอกเลยว่าต้องลองไปสักครั้งในชีวิต สถานที่แรกที่แอดอยากจะไปแนะนำ คือ

สถานที่ท่องเที่ยวที่สะท้อนความเก่าแก่ของวิถีชาวบ้านต้องมาที่ เชียงคาน เลย

วิถีชีวิตในอดีตนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นวิถีชีวิตที่ใครๆก็ต้องการ เพราะเหตุที่เป็นวิถีที่มีความเรียบง่ายสบายๆไม่มีความวุ่นวาย ฉะนั้น คนส่วนใหญ่จึงต้องการจะมีชีวิตแบบนี้ ซึ่งแตกต่างจากปัจจุบันที่มีแต่ความวุ่นวายมากๆ และหากคุณอยากจะไป สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสโลดาวน์ของชีวิต ขอแนะนำให้มาที่ เชียงคาน ที่อยู่ในจังหวัด เลย คุณก็จะได้พบกับความเรียบง่ายที่คุณไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน เชียงคาน เป็นที่แห่งหนึ่งที่บอกได้เลยว่าคุณจะได้พบกับวิถีชีวิตของชาวบ้านที่มีความเรียบง่าย สมถะเป็นอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวที่พานักท่องเที่ยวไปสัมผัสกับดอยที่สูงที่สุดต้อง ดอยอินทนนท์

ในการท่องเที่ยวไทยนั้นบอกเลยว่าแต่ละคนมีการท่องเที่ยวที่มีความแตกต่างกันไปตามความต้องการ อย่างบางคนต้องการอารมณ์ที่แบบเหมือนอยู่ฮาวายก็ต้องไปที่ทะเลเท่านั้น แต่ถ้าบางคนมีอารมณ์ที่อยากสัมผัสกับอากาศที่หนาวเย็นเหมือนกับต่างประเทศคุณก็ต้องเลือกแหล่งที่ให้อากาศหนาวนั้นแก่คุณได้ ซึ่งในที่นี้เราจะกล่าวถึง ดอยอินทนนท์ สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับอากาศหนาวที่แท้จริง ดอยอินทนนท์ ชื่อก็บอกได้ตรงตามภูมิทัศน์เป็นอย่างมาก เพราะนักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับดอยที่มีความสูงชันปกคลุมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งขอบอกเลยว่าดอยอินทนนท์นั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากที่จะมาสัมผัส เพราะมีทั้งความสวยงามของธรรมชาติและความสวยงามของการจัดตกแต่งสถานที่ท่องเที่ยว และหากคุณเคยไปดอยอินทนนท์แล้ว คุณก็จะพบว่าบนยอดดอยนั้นนักท่องเที่ยวจะเห็นวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยงามอย่างาก จะเห็นทั้ง ภูเขา

Café สไตล์ Japan ยอดฮิต ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปโตเกียวก็ได้รูปเหมือนไปญี่ปุ่น

            สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Café สไตล์ Japan ไม่ควรพลาดที่จะอ่านบทความเกี่ยวกับอาหารนี้ เพราะบทความได้รวบรวมCafé สไตล์ Japanยอดฮิตมาไว้ให้แล้ว ตามบทความนี้ไปดูกันเลยว่าCafé สไตล์ Japanที่ว่านั้นจะน่าสนใจแค่ไหน   “Hakata Coffee

X2 River Kwai Resort คือ ที่พักสไตล์ลอฟท์สำหรับนักท่องเที่ยวยุคใหม่

ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่พักนั้นผุดขึ้นมาอย่างดอกเห็ดมีการสร้างกันเยอะแยะมากมาย ซึ่งหากจะเลือกสถานที่พักผ่อนสักแห่งหนึ่ง คุณจะต้องทำการเลือกที่พักที่ดูแล้วให้ความรู้สึกในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งในที่แห่งนี้เราขอ แนะนำแหล่งท่องเที่ยว ให้คุณนั้นไปที่พักที่เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ลอฟท์ เนื่องจากที่พักแบบนี้จะให้ความรู้สึกว่าคุณได้รับแรงบันดาลใจอย่างดี เนื่องจากที่พักแบบนี้มีการจัดตกแต่งในมุมต่างๆที่สามารถเป็นแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี และที่พักสไตล์แบบนี้ที่เราจะแนะนำ ก็คือ X2 River Kwai Resort ที่อยู่ในจังหวัดกาญจนบุรีนั่นเอง