Month: August 2022

Montana Farm วังน้ำเขียว ชวนให้คนมีครอบครัวไป เที่ยวแบบครอบครัว

สำหรับคนชอบท่องเที่ยว แต่ติดที่มีครอบครัว มีลูกตัวเล็กๆ เวลาไปเที่ยวค่อนข้างลำบากเพราะต้องหอบลูก หอบข้าวของเครื่องใช้ของลูกไปด้วย จึงไม่สะดวกที่จะไปเที่ยวในแบบกางเต้น หรือสายลุยสักเท่าไร แต่ก็ยังอยากเที่ยวสูดอากาศธรรมชาติและอยากหอบลูกไปด้วย ต้องเป็นที่นี่เลย Montana Farm วังน้ำเขียว ชวนให้คนมีครอบครัวไป เที่ยวแบบครอบครัว เพราะที่นี่มีครบจบที่เดียวเลย

เกาะมุก จังหวัดตรัง จุดเช็คอินเพียบ ชายหาดสวยงามรอบด้าน

จังหวัดตรังเป็นจังหวัดที่มีความสวยงามทางท้องทะเลจำนวนมาก มีหมู่เกาะขนาดใหญ่และมีความสวยงามเป็นจำนวนไม่น้อย แต่ละที่จะมีหาดทรายและท้องทะเลที่ใสสะอาดรอคอยให้นักท่องเที่ยวได้เดินเข้าไปเที่ยวชม หนึ่งในนั้นคือเกาะมุก ซึ่งเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ลำดับที่ 3  ในพื้นที่จังหวัดตรัง และก็มีจุดเช็คอินจำนวนมากมายที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ และท้องทะเลให้เราได้ไปกันจำนวน ความสวยงามของ เกาะมุก จะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปชมพร้อมพร้อมกันดังต่อไปนี้ จุดเช็คอิน ชมวิวบน

เขาช่องกระจก พิชิตความสูง กับจุดชมวิวที่งดงามแห่งเมืองประจวบคีรีขันธ์ 

เขาช่องกระจก เป็นจุดเด่นของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ด้านบนจะเป็นวัด เขาช่องกระจก เป็นที่ประดิษฐานของรอยพระพุทธบาทจำลององค์พระพุทธเจ้า ทางขึ้นจะเป็นบันไดที่มีความสูงชันถึง 396 ขั้น ด้านบนท่านจะเห็นทิวทัศน์ที่สวยงาม สามารถมองเห็นพื้นที่บริเวณโดยรอบของเมืองประจวบคีรีขันธ์ได้ทั้งหมด รวมถึงธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ที่มีความเขียวขจี สูดอากาศอันบริสุทธิ์ ที่จะสร้างความประทับใจ พร้อมทั้งได้ทำบุญขอพร กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ด้านบนด้วย

เกาะคลุ้ม จังหวัดตราด ทะเลสวยงามดังสวรรค์บนดินที่ชวนให้คุณไปสัมผัส

ความสวยงามของท้องทะเลในประเทศไทย เป็นความสวยงามที่ติดอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทะเลฝั่งอ่าวไทย หรือทะเลฝั่งอันดามัน ก็จะมีมนต์เสน่ห์แห่งความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ในช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้ หลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่จะสร้างความสุข ความประทับใจในวันพักผ่อนให้กับตนเอง ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปที่จังหวัดตราด เป็นจังหวัดที่มีท้องทะเลที่สวยงามไม่แพ้จังหวัดอื่นๆ โดยสถานที่ที่เราจะพาทุกท่านไปในวันนี้ก็คือ เกาะคลุ้ม เกาะแห่งนี้จะมีความสวยงามสร้างความสะดุดตาให้กับนักท่องเที่ยวได้มากเพียงใด เราจะพาทุกท่านไปดูและรับชมดังต่อไปนี้ สัมผัสความเงียบสงบ

น้ำตกเอราวัณ จังหวัดการญจนบุรี สัมผัสและชมกับความสวยงามของน้ำตก

กาญจนบุรี เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทยอีกที่หนึ่ง และ น้ำตกเอราวัณ ก็เป็นหนึ่งหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน ซึ่งน้ำตกเอราวัณนี้ มีความสวยงามและอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก โดยน้ำตกนั้นจะมีความสูงมาก หากใครที่ได้เคยไปสัมผัสกับ น้ำตกเอราวัณ และสามารถที่จะขึ้นไปพิชิตได้ถึงชั้นที่ 7 นั้น นับว่าเป็นเรื่องที่สุดยอดมากเลยทีเดียว เพราะเราสามารถที่จะสัมผัสและชมกับความสวยงามของน้ำตกแต่ละชั้นรวมถึงธรรมชาติ

จังหวัดกาญจนบุรี กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ สายเที่ยวห้ามพลาด

เมื่อพูดถึง จังหวัดกาญจนบุรี เราก็มักจะคิดถึง สะพานข้ามทางรถไฟสายประวัติศาสตร์นั่นคือเส้นแม่น้ำแคว ที่มีมานานตั้งแต่สมัยสงครามโลกเลยทีเดียว และนอกจากนี้ การญจนบุรีนั้นก็มสถานที่ท่องเที่ยว อื่น ๆอีกมากมาย เชื่อเถอะวันหยุดนี้ไม่รู้ว่าจะไปไหนดี ก็ไปที่นี่เลยกาญจนบุรี การเดินทางก็ใกล้ เพราะห่างจากกรุงเทพเพียงแค่ 200 กิโลเท่านั้น

วัดเจดีย์ไอ้ไข่ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงศาสนาจังหวัดนครศรีธรรมราช

บางครั้งความเชื่อและความศรัทธาก็มักจะมาพร้อมกันเสมอ หรือแม้กระทั่งความงมงาย ที่บางครั้งเราก็ไม่สามารถที่จะแยกออกได้ว่าสรุปแล้วเป็นความเชื่อหรือความงมงาย วัดเจดีย์ไอ้ไข่ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ทางศาสนาของจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสมหวังด้ายโชคลาภมากที่สุด ทำให้มีจำนวนประชาชนต่างหลั่งไหลกันมาทั่วสาระทิศ ทั้งคนที่อยู่ในพื้นที่ และคนที่อยู่ต่างจังหวัด ตลอดจนคนที่อยู่ต่างประเทศ ก็ยังเคยได้รับพรจากไอ้ไข่มาแล้วนับไม่ถ้วน ต่างมีจุดประสงค์เดียวกัน เพื่อมากราบไหว้ขอพรเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับตนเอง บางท่านก็มาแก้บน เมื่อสิ่งที่ได้ขอพรไว้สมดั่งปรารถนา

เขาหน่อ เขาแก้ว ท่องเที่ยวปีนป่าย สร้างความท้าทาย ที่จังหวัดนครสวรรค์

จังหวัดนครสวรรค์ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราได้ เดินทางไปท่องเที่ยวกัน โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีหลายคนต่างก็ให้ความสนใจอย่างมาก เป็นพื้นที่ที่มีภูเขา ป่าไม้ ที่อุดมสมบูรณ์ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวที่ทุกคนนิยมเดินทางไป เขาหน่อ เขาแก้ว ถือได้ว่าเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุด และมีทิวทัศน์ที่สวยงาม ที่หลายคนอยากจะไปพิชิตความสูง สร้างความท้าทายให้กับตนเอง รับรองว่าหากขึ้นไปถึงแล้วท่านจะได้เก็บภาพสวยๆกลับไปอย่างแน่นอน